• Khuôn máy gạch không nung các loại
  • Máy sản xuất gạch không nung BKM S08
  • Máy ép gạch Terrazzo BKM 100T
  • Trạm trộn JS500

Xu hướng vật liệu mới-Gạch không nung

may-ep-gach-khong-nung-gach-ong-1024x773Điều đó dẫn đến hậu quả vô cùng nghiêm trọng về tài nguyên và sự ô nhiểm môi trường ( nguyên liệu đốt là củi , tìa nguyền đất cạn kiệt, rừng bị chặc phá phục vụ cho việt đốt)

Quyết Định 121/2008/QĐ-TTg năm 2008 tiếp tục khẳng định quyết tâm phát triển gạch không nung để thay thế cho loại gạch nung truyền thống. Tuy nhiên, do tình hình thực tế của đầu tư và phát triển nhà máy, chính phủ cũng đã điều chỉnh lại lộ trình – cụ thể: 10% năm 2010, 25% năm 2015 và 40% năm 2020.

Tại các nước phát triển, vật liệu không nung chiếm khoảng 60% tổng vật liệu xây dựng, gạch đất sét nung chỉ chiếm khoảng 10 – 15 %. Tại Mỹ, những chương trình xây dựng xanh đang có chiều hướng tăng với tốc độ đáng kể do chính sách ưu đãi và khuyến khích của chính quyền địa phương và liên bang, có tới 1/3 các công trình xây dựng thương mại mới là các công trình xanh, hoàn toàn xây dựng bởi vật liệu thân thiện với môi trường như vật liệu không nung. Trong 5 năm tới, hoạt động xây dựng xanh của khu vực thương mại dự kiến tăng gấp 3 lần, trị giá tới 120 – 145 tỷ USD trong xây dựng mới.

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều nhà cung cấp thiết bị máy ép gạch không nung

Blockmachine tự hào là một trong những nhà cung cấp máy sản xuất gạch không nung, máy ép gạch terrazzo , máy ép ngói màu uy tín nhất hiện nay

Sản phẩm máy ép gạch không nung của blockmachine được chế tạo bởi đội ngủ kỹ cơ khí giàu kinh nghiệm , áp dụng công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay , Mỗi sản phẩm đưa ra thị trường điều được kiểm định nghiêm ngạc theo TCVN về cơ khí.

Tiêu chí của chúng tôi là cho ra những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành thấp nhất giúp mọi nhà đầu tư  có thể kinh doanh hiểu quả nhất

Vì một Việt Nam xanh , chúng ta hãy nói không với tàn phá tài nguyên đất ,tàn phá môi trường, mọi nhà thầu tích cực sử dụng vật liệu không nung, vật liêu xanh vì tương lai thế hệ sau.

Blockmachine -Nhà cung cấp dây chuyền sản xuất gạch không nung uy tín ,ổn định, năng xuất cao với giá thành thấp nhất.